TƯ VẤN SÀN GỖ

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho bếp chung cư

Bếp là nơi nấu ăn trong gia đình do vậy có thể thường xuyên bị nước hay dầu mỡ bắn ra sàn nhà, do vậy việc lựa chọn loại sàn nhà phù hợp với chức năng của bếp là vấn đề mà nhiều người quan tâm đến. Hôm nay kho sàn gỗ 24h sẽ đưa ra những gợi ý về việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho bếp chung cư.

Đặc điểm của bếp chung cư

Phòng khách và bếp của căn hộ chung cư thường được thiết kế thông nhau, do vậy việc trang trí cho phòng bếp chung cư cũng tương đối quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mĩ của cả căn hộ.

Các phòng chức năng cho căn hộ chung cư được thiết kế trên một mặt sàn nên nếu sàn nhà bị ướt sẽ ảnh hưởng đến các khu vực khác trong nhà khi chúng ta di chuyển do vậy chúng ta nên lựa chọn những loại vật liệu lát sàn chống ẩm tốt và có bề mặt sần để tránh trơn trợt khi sàn nhà ướt.

Lựa chọn sàn gỗ cho phòng bếp căn hộ chung cư

+ Để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho bếp của căn hộ chung cư tiêu chí đầu tiên chính là lựa chọn loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt và để đảm bảo an toàn thì tiêu chí lựa chọn thứ 2 chính là có khả năng chống trượt khi sàn nhà bị ướt.

+ Không nên lựa chọn loại sàn gỗ có bề mặt quá sần vì sẽ khó làm sạch khi thức ăn rơi ra nền nhà gây mất vệ sinh cho sàn.

+ Lựa chọn những thương hiệu sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ của Thái Lan hay sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức (http://khosango24h.com/chi-tiet-tin/159/gioi-thieu-san-go-cong-nghiep-nhap-khau-tu-duc.html)

+ Lựa chọn những loại sàn gỗ có màu tối hay màu trung tính sẽ giúp sàn nhà sạch hon và tạo cảm giác ấm cũng cho phòng bếp như màu cánh dán, màu óc chó hay màu nâu đỏ.

Để được tư vấn thêm về sàn gỗ công nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

[Quay lại]Các tin liên quan

Lựa chọn mầu sắc

Có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho tầng 1 không?

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu malaysia có đảm bảo chất lượng không?

Cách khắc phục sàn gỗ công nghiệp bị xước

Tổng đại lý sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay

Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội?

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc để trang trí nhà.

Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu?

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp có độc hại không?

0974 75 33 38