Sàn gỗ Sồi trắng

Giới thiệu về sàn gỗ Sồi trắng:

 

Sàn gỗ sồi trắng là sản phẩm gỗ thịt hay còn gọi là ván sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ gỗ sồi trắng . Đặc điểm của loại gỗ sồi trắng là cứng và nặng . Gỗ sồi trắng có màu trắng sáng , vân gỗ to mạch lạc và chắc  rất được ưa chuộng để lát sàn tại châu Âu. Tại Việt Nam , sàn gỗ sồi trắng được phổ biến ở miền Nam và dần dần tìm được chỗ đứng tại thị trường miền Bắc .Khi mua sàn gỗ tự nhiên sồi trắng , quý khách nên kiểm tra kỹ  xuất xứ của gỗ sồi vì giá cả , màu sắc , chất lượng gỗ tại các vùng có sự khác biệt lớn.
Sàn gỗ sồi trắng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ thường có giá thành cao hơn từ 10 – 20% so với các vùng khác vì độ đồng màu , chất lượng tốt hơn.
Sàn gỗ sồi trắng được sơn  UV 6 lớp tạo dộ bóng mà vẫn dự được vân gỗ tự nhiên, khả năng chống trầy xước cao, nên bạn có thể yên tâm lau chùi mà không sợ ảnh hưởng đến độ bóng láng của sàn gỗ.
San gỗ sồi trắng cũng thuộc loại sàn gỗ tự nhiên có màu sắc và vân gỗ khá giống với gỗ Tần Bì (ASK có giá rẻ hơn) khách hàng không rành về gỗ tự nhiên rất dễ bị nhầm lẫn giữa sàn gỗ sồi trắng và sàn gỗ Tần Bì.

Mã: SGTN01 Danh mục:
0943.012.886
icons8-exercise-96 chat-active-icon